Brand story

Cùng chúng tôi tìm hiểu về những anh hùng thầm lặng, sứ mệnh, tầm nhìn và tham gia vào cuộc hành trình chia sẻ Cà phê Việt và Văn hoá Việt với những người hiếu kì ở khắp mọi nơi.

Timen Swijtink là một doanh nhân người Hà Lan, sinh sống và làm việc hơn 10 năm tại Việt Nam trước khi gặp Scott Sehoon Bahng, một chuyên gia cà phê người Hàn Quốc vừa đặt chân đến Việt Nam. Cuộc gặp gỡ thông qua sự giới thiệu của bạn bè đã đưa cả 2 đến với kế hoạch xây dựng một thương hiệu cà phê mang sứ mệnh chia sẻ Cà phê Việt và Văn hoá Việt với những người hiếu kì ở khắp mọi nơi. Đó chính là Lacàph.

scott timen 01

Timen và Scott đã đồng hành trong những chuyến khám phá qua những vùng nguyên liệu trải dài 4 tỉnh thành của Việt Nam, với mong muốn tuyển chọn được những hạt cà phê chất lượng nhất. Cả 2 đã gặp gỡ, thưởng thức cà phê trong khi lắng nghe những câu chuyện được chia sẻ từ những người đã nuôi trồng nên hạt cà phê chất lượng, đó cũng chính là điều mà họ tìm kiếm bấy lâu nay. Quay trở lại Sài Gòn, Scott bắt đầu rang những hạt cà phê trong tay.

Processed with VSCO with a6 preset

Những mẻ rang đầu tiên được phát triển thành dòng sản phẩm Lacàph's Signature Blends, Phin Blend dành cho Phin, Filter Blend dành cho các dụng cụ pha chế bằng giấy lọc và Espresso Blend dành cho máy Espresso. Vạn sự khởi đầu nan và vượt qua những gian nan của những ngày đầu thành lập, Lacàph đã không ngừng phát triển và trở thành một thương hiệu cà phê Việt Nam cao cấp. Với tầm nhìn rộng lớn cùng niềm đam mê cháy bỏng của mình, Timen, Scott và tập thể Lacàph đã, đang và sẽ luôn tiếp tục cuộc hành trình chia sẻ Cà phê Việt và Văn hoá Việt với những người hiếu kì ở khắp mọi nơi.